Những kiểu tóc đẹp hot trend năm 2023

Nếu muốn có một mái tóc ấn tượng và thu hút, bạn có thể thử các kiểu tóc đp hot trend mà Wina sắp giới thiệu phía dưới đây. Không chỉ đẹp và thời thượng nó còn phù hợp với xu hường chung của thế giới cũng như nhiều hoạt động giao tiếp khác nhau của cuộc sống.

Năm 2023 là một năm đầy sáng tạo và đa dạng trong lĩnh vực tóc. Các kiểu tóc trở nên rất đa dạng và phong phú từ tóc xoăn đến tóc ngang vai, tóc dài đến tóc ngắn đều đang trở thành trào lưu vô cùng hot.

Tóc búi cao – tóc đẹp hot trend

Kiểu tóc búi cao đang trở thành xu hướng trong năm 2023 vì tính đơn giản, trẻ trung và quý phái của nó. Nó rất phù hợp cho những bạn theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét nữ tính đặc trưng. Các phụ kiện trang trí như mũi kim hoặc đính hạt cũng làm nổi bật thêm phong cách búi cao này.

Tóc dài đến lưng – tóc đẹp hot trend

Tóc dài đến lưng trở lại là trào lưu tóc hot trong năm 2023.  Kiểu tóc này dành cho những nàng yêu thích và theo đuổi vẻ đẹp kiêu sa, quyền lực. Bạn có thể kết hợp kiểu này với màu tóc đen hoặc nâu cùng phong cách trang điểm sang trọng áp dụng cho các trường hợp sự kiện có tính chất quan trọng.